Xin giới thiệu WinVNKey 5.0.372 (beta của version 5.1)

Vietnamese keyboard driver in Windows & Mac

Moderator: hoc

Xin giới thiệu WinVNKey 5.0.372 (beta của version 5.1)

Postby hoc » Thu Oct 06, 2005 8:39 pm

Kính chào quí vị:

Tôi xin trân trọng giới thiệu phiên bản beta của WinVNKey version 5.1 dự định phát hành trong thời gian sắp tới. Đó là phiên bản 5.0.372, chỉ chạy trên Windows NT/2K/XP, hiện để tại website

http://vietpali.sf.net

Hoặc cụ thể hơn:

http://prdownloads.sourceforge.net/vietpali/wvnkey5.0.372-winnt-nofonts-nomanual.exe?download

Phiên bản này có sửa chữa một số lỗi về deadkey, lỗi khi gõ trong browser, lỗi convert các bộ chữ, thêm khả năng hoán chuyển thông minh và nhanh chóng từ dạng VietNet sang Unicode dùng đọc trên scv (soc.culture.vietnamese), thêm kiểu gõ Microsoft, tăng cường khả năng gõ dấu thông minh, thêm chức năng tự động thông báo khi có phiên bản WinVNKey mới, cải thiện khả năng cập nhật kho chữ Hán Nôm, thêm các ngôn ngữ Pinyin và Russian bị bỏ sót trong kỳ phát hành 5.0.355, v.v. Xin xem bản tóm tắt tại vietpali http://sourceforge.net/project/shownotes.php?release_id=358940.

Đặc biệt về Hán Nôm, người dùng có thể đè mouse bên phải lên chữ Hán/Nôm để chọn website tra tự điển chữ Hán (HanVietChuThich) hoặc chữ Nôm (nomfoundation.org). Riêng kho chữ Hán và Nôm vẫn không thay đổi so với phiên bản 5.0.355 vì không có ai gửi tặng bản mới hơn.

Mong quí vị dùng thử và góp ý để tôi sửa cho phiên bản chính thức 5.1 được hoàn hảo hơn. Đặc biệt quí vị ở các nước Pháp, Đức, Taiwan, Japan, v.v., xin thử dùm chức năng deadkey (biến phím chết thành phím thường). Xin cám ơn nhiều.

Ngô Đình Học
hoc96@yahoo.com
http://winvnkey.sf.net
hoc
 
Posts: 109
Joined: Thu Nov 14, 2002 9:59 pm
Location: California

Return to WinVNkey & MacVNkey

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests

cron