VietIME trong Eclipse

input method for Java apps & applets

Moderator: quân

VietIME trong Eclipse

Postby teddybear » Thu Sep 30, 2004 2:16 am

Cho mi`nh ho?i co' ca'ch na`o de^? enable VietIME trong Eclipse duoc ko^. Va` ba(`ng ca'ch na`o dde^? ta.o ca'c file text chu'a dzu~ lie^.u Unicode duo.c save duo'i da.ng: T\uxxxxng g\uyyyyyng. Ca'm on nhie^`u
teddybear
 
Posts: 1
Joined: Wed Sep 29, 2004 7:47 am

Postby quân » Sun Oct 03, 2004 3:34 am

VietIME chỉ có tác dụng trong các ứng dụng Java thuần túy như NetBeans, jEdit. Không biết Eclipse có nằm trong loại này không.

Muốn tạo text file chứa Unicode escape sequence, bạn có thể save các file đó trong các Unicode formats như UTF-8 hay UTF-16, rồi chạy native2ascii tool của JDK với encoding thích hợp.
quân
 
Posts: 236
Joined: Sat Nov 16, 2002 1:51 am
Location: Oxnard, CA - USA

Postby ltyt » Thu Oct 07, 2004 6:19 am

quân wrote:VietIME chỉ có tác dụng trong các ứng dụng Java thuần túy như NetBeans, jEdit. Không biết Eclipse có nằm trong loại này không.

Muốn tạo text file chứa Unicode escape sequence, bạn có thể save các file đó trong các Unicode formats như UTF-8 hay UTF-16, rồi chạy native2ascii tool của JDK với encoding thích hợp.


Eclipse hinh nhu su dung 1 thu vien khac SWT, ko chay VietIME duoc tren Eclipse. Truoc dung JBuilder thi dung duoc VietIME, bay gio dung Eclipse doi khi cung thay nho nho VietIME, bac Quan co the xem xet van de nay khong. Thank
ltyt
 
Posts: 4
Joined: Wed May 12, 2004 4:26 am

Postby quân » Sat Oct 09, 2004 7:07 am

Các Windows keyboard drivers khác, như Unikey, có thể nhập TV vào Eclipse không?

Chắc phải ai khác phải viết 1 cái plug-in cho Eclipse. ltyt làm được không? Được biết Eclipse hiện là IDE phổ thông nhất cho Java programming.
quân
 
Posts: 236
Joined: Sat Nov 16, 2002 1:51 am
Location: Oxnard, CA - USA

Vietkey có thể viết TV trong eclipse

Postby hungbaby » Fri Aug 04, 2006 1:50 pm

Các bác cho em hỏi. Em đang viết một cái java app. Có điều dùng Vietkey để đánh vào cái JTextField thì không được tuy nhiên nếu copy từ nơi khác hoặc hardcode thì được. Các bác có cách gì để khắc phục không. Cảm ơn các bác nhiều.
hungbaby
 
Posts: 1
Joined: Fri Aug 04, 2006 1:44 pm

Postby quân » Sat Aug 05, 2006 12:35 am

Bạn có thể sử dụng VietIME như 1 Java standard extension với bất cứ Java Swing program nào. Hoặc nếu muốn tích hợp trực tiếp vào chương trình thì sử dụng VietKeyInput class library.
quân
 
Posts: 236
Joined: Sat Nov 16, 2002 1:51 am
Location: Oxnard, CA - USA


Return to VietIME

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest