Góp ý cho Winkeyvn!

Vietnamese keyboard driver in Windows & Mac

Moderator: hoc

Góp ý cho Winkeyvn!

Postby thanh123 » Wed Dec 02, 2009 2:09 am

Đây là phần mềm phức tạp vì hổ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.Riêng tiếng Việt thì hổ trợ tất cả các font chử. Ngoài ra còn có chức năng sửa lỗi do viết sai.
Nên chăng nên có một phần mềm tinh giản hơn :chỉ cần hổ trợ Tiếng việt và có thể có một số ngôn ngữ nữa.Ngoài ra chỉ cần hỗ trợ vài font chử rất phổ biến thôi.
Chức năng sửa lỗi chính tả nên chỉ sửa những lỗi dáng sửa còn những lỗi do viết cẩu thả thì không trợ giúp.
Chúc mọi người có nhiều niềm vui!
thanh123
 
Posts: 27
Joined: Wed Aug 19, 2009 9:01 am

Postby hoc » Thu Dec 03, 2009 4:37 am

Cám ơn bạn đã góp ý.

WinVNKey là một bộ gõ có nhiều chức năng nhằm phục vụ cho nghiên cứu và cho người dùng có kinh nghiệm. Nếu chỉ cần các chức năng bình thường thì đã có sẵn các bộ gõ khác đáp ứng được và sẽ không cần thiết phải có WinVNKey nữa.

Tuy mục đích là vậy, nhưng WinVNKey cũng cài đặt một số chức năng mặc định để phục vụ những người mới bắt đầu dùng để họ làm quen với WinVNKey.

Mục tiêu của WinVNKey là giải quyết triệt để hầu hết những vấn đề gặp trong việc xử lý chữ Việt nên không thể bỏ bớt một số chức năng. Nếu bỏ bớt thì khi gặp các vấn đề đó thì sẽ lấy cái gì để giải quyết.

Điều này cũng giống như các editor. Có người chỉ cần dùng Notepad, nhưng có người cần dùng Word vì họ có những nhu cầu mà Notepad không đáp ứng được. Nếu bỏ bớt các chức năng thì Word sẽ trở thành Notepad mất, và lúc đó thì Word và Notepad đều như nhau, đâu cần thiết phải có 2 sản phẩm nữa.

Cám ơn bạn,

Học
hoc
 
Posts: 109
Joined: Thu Nov 14, 2002 9:59 pm
Location: California


Return to WinVNkey & MacVNkey

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron