Công nghệ in 3D giúp con người "bất tử"

Công nghệ in 3D giúp con người "bất tử"

Postby ltlong071613 » Sun Sep 08, 2013 3:24 pm

Giới khoa học có thể tạo ra các thiết bị tương thích sinh học với con người để điều khiển chân và tay. Nghiên cứu do các nhà khoa học Đại học Tel Aviv, Israel thực hiện bằng công nghệ in 3D nhỏ, tạo ra thiết bị xứng sinh vật học với con người và cấy ghép vào cơ thể. [b]Thiet ke 3d , cong ty thiet ke 3d , dich vu thiet ke 3d , thiet ke 3d co khi[/b]

Image 

 

Các thiết bị này là một hệ thống vi cơ điện tử nhỏ có kích thước không lớn hơn một milimet và có thể hỗ trợ các hoạt động bình thường của con người như một bộ phận thật.

Theo truyền thống, những hệ thống này được làm từ silicon, kim khí hoặc gốm sứ. Gần đây, tiến sĩ Leeya Engel và Jenny Shklovsky ở Đại học Tel Aviv tìm ra một loại vật liệu polymer mới từ công ty ở Pháp để vận dụng cho công nghệ in 3D. Từ đó, các nhà khoa học tạo ra những bộ phận giả theo hướng hoàn toàn mới.

Các chuyên gia cho biết, công nghệ mới có thể sẽ đổi thay quơ, trong đó việc tạo ra thuộc cấp giả hoạt động hiệu quả, an toàn và thoải mái hơn so với các nguyên liệu truyền thống.

Những bộ phận giả được kết hợp bởi nhiều bộ truyền động và cảm biến nhỏ tích hợp. bộ hạ giả được tạo ra từ công nghệ mới có thể thực hành nhiều nhiệm vụ cùng lúc như công nghệ được tích hợp trong điện thoại sáng dạ và máy tính bảng.

Theo tấn sĩ Engel, việc sử dụng các nguyên liệu mềm mới để làm thiết bị tương trợ hoạt động của con người có thể vượt qua các giới hạn của công nghệ và điều này như lắp Lego cho người lớn.

Nghiên cứu trên được đánh giá là một sự kiện quan yếu trong ngành công nghiệp công nghệ cao và một bước tiến khổng lồ trong lĩnh vực điều khiển học của nhân loại. Trong ngày mai, công nghệ mới sẽ được mở rộng nghiên cứu để tiến tới thực hiện nhiệm vụ làm vong mạng con người.
ltlong071613
 
Posts: 5
Joined: Tue Jul 16, 2013 11:36 am

Return to Linh Tinh - Miscellaneous

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron